Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh khu vực Hà Nội

Nhằm đáp ứng các nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh các cấp tại Hà Nội, xe du lịch Phương Thuỷ hân hạnh giới thiệu đến bạn dòng xe 16 chỗ Ford Transit hạng sang đời mới, phục vụ đưa đón học sinh các cấp mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh

Nhu cầu sử dụng thuê xe 16 chỗ trọn gói đưa đón học sinh ngày một tăng cao tại các khu vực nội thành Hà Nội. Các bậc phụ huynh không muốn con cái sử dụng phương tiện giao thông cá nhân, vì tiềm ẩn vấn đề không an toàn giao thông, hoặc nhiều cháu học ở các khu vực trường xa. Khi ấy, giải pháp tốt nhất đó là thuê xe đưa đón học sinh theo đoàn khoảng chục học sinh.

thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh

xe 16 cho dua don hoc sinh

Ngoài ra, một số trường học cần thuê xe để đảm bảo việc đưa đón học sinh theo yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Nhằm giải quyết vấn đề thuê xe đưa đón học sinh, chúng tôi đáp ứng các dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ & rất nhiều dòng xe khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng tháng hoặc theo khoảng thời gian thoả thuận đôi bên.

Báo giá tham khảo cho thuê xe 16 chỗ

Xe du lịch 16 chỗ Đưa đón học sinh nội thành
Giá tham khảo 19.000.000 VNĐ

Giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm, khách hàng quan tâm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0904 330 586 – 0964 108 915 để nhận được sự tư vấn kịp thời.

xe du lịch cho thuê

Chúng tôi nhận cho thuê xe đưa đón học sinh, các chuyên gia, giáo viên tại các cấp trường học. Dịch vụ thuê xe uy tín với 10 năm kinh nghiệm. Chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho bạn, đáp ứng các nhu cầu cho thuê xe với nhiều mục đích khác nhau, đáp ứng các tuyến hành trình của đông đảo khách hàng xa gần.

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit: được nhập mới nguyên chiếc, mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Xe vận hành tốt trong nội thành, xe đi tỉnh, với hệ thống nội thất hoàn hảo, ghế ngồi êm ái, điều hoà thoáng mát giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Xe 16 chỗ đưa đón học sinh trường Đoàn Thị Điểm, trường Lomonoxop, trường Vinschool, học sinh trường Park City, trường Marie Curie…

Phương Thuỷ – Thương hiệu xe du lịch uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn về dòng xe du lịch tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng xa gần. Dịch vụ xe đưa đón khách tham quan du lịch, đưa đón học sinh, đưa đón nhân viên các công ty, đoàn thể dịp nghỉ mát mùa hè, xe du lịch lễ hội, về quê ăn tết. Với chất lượng dịch vụ uy tín, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp các loại xe tốt nhất mang đến cho khách hàng trải nghiệm hành trình thoải mái nhất.

Báo giá xe chuẩn nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu đi lại tại các tuyến hành trình; quy trình đặt xe nhanh gọn,  đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng cần.

Các dòng xe bên cty đều nhập mới, xe vận hành êm ái, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu nhất trên mỗi hành trình xa gần. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm đường xá, luôn mang đến cho bạn sự yên tâm trên mõi hành trình. Dịch vụ cho thuê xe bao phủ tại các khu vực nội thành, ngoại thành, xe đi tỉnh…