Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ về quê ăn Tết

Nhằm đáp ứng đến đông đảo khách hàng nhu cầu thuê xe Limousine hạng sang đưa đón về quê ăn Tết Nguyên Đán, Phương Thủy Tourism nhận hợp đồng đưa đón khách hàng với dòng xe hạng sang của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê Limousine hạng sang, với 9 ghế, nội thất sang trọng sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi hành trình đi xa. Dịp Tết đến xuân về, dòng phương tiện lưu thông trên phố rất lớn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải về quê. Đừng lo lắng về điều đó, hãy đặt thuê xe du lịch của chúng tôi để có được 1 hành trình thoải mái nhất.

Dịch vụ thuê xe Limousine Dcar 9 chỗ với giá ưu đãi dịp Tết

Báo giá đi tỉnh tham khảo, khởi hành từ Hà Nội & các khu vực lân cận

Đi tỉnh Giá tham khảo Đi tỉnh Giá tham khảo
Hà Nam 2.900.000 VNĐ Bắc Giang 4.800.000 VNĐ
Ninh Bình 3.000.000 VNĐ Quảng Binh 6.200.000 VNĐ
Thanh Hóa 5.900.000 VNĐ Hải Phòng 5.800.000 VNĐ
Thái Bình 5.400.000 VNĐ Sơn La 6.000.000 VNĐ
Hòa Bình 3.000.000 VNĐ Tuyên Quang 5.400.000 VNĐ
Lạng Sơn 6.000.000 VNĐ Phú Thọ 5.000.000 VNĐ

Nội thất xe 9 chỗ Limousine

Dòng xe Dcar Limousine của chúng tôi với nội thất cực kỳ sang trọng. Các ghế đệm hơi được trang bị hiện đại giúp khách hàng không bao giờ cảm thấy mệt mỏi trên mọi tuyến hành trình. Ghế được bọc da cao cấp, với hệ thống giảm sóc sang trọng. Ngoài ra, xe được trang bị màn hình LED giúp bạn giải trí với các chương trình ca nhạc, phim ảnh trên mỗi chuyến đi, hệ thống điều hòa mát & thoáng, tiếng ồn xe ít

vip-lounge-9-ghe

Đặc biệt, các ghế có hệ thống điều chỉnh thủy lực giúp ghế có thể ngả ra sau giúp khách hàng nằm ngủ trong khi xe vẫn di chuyển

xe dcar limousine 9 cho

Chúng tôi luôn sẵn có nhiều loại xe để đáp ứng đông đảo các hành trình của bạn. Dịch vụ cho thuê xe phong phú nhiều chủng loại xe & đa dạng hành trình. Từ lâu, xe du lịch Phương Thủy luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi chuyến hành trình của bạn dù xa hay gần.

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi mỗi dịp tết đến xuân về. Ngoài ra, tăng các tuyến khi vào vụ cao điểm như mùa du lịch, mùa tết…

Vì sao nên chọn thuê xe về Tết?

Sau 1 năm dài làm việc vất vả, có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi để dành sức cho chuyến hành trình về quê ăn Tết. Nếu như đi các xe dù, xe khách, Taxi trong vội vã; thì giờ đây, khách hàng được tận hưởng không gian xe của riêng mình. Đặc biệt với dòng xe Limousine cao cấp luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mỗi tuyến hành trình của mình.

Bạn sẽ được phục vụ trọn gói, chúng tôi sẽ điều xe đến đón bạn tại đúng địa chỉ, cất đồ đạc vào cốp xe, sau đó tiến hành chuyên chở bạn trên suốt hành trình. Sự thoải mái luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ xe của chúng tôi.

Thuê xe Limousine 9 chỗ phù hợp dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Nếu bạn muốn đặt thuê xe cho gia đình mình. Hành trình thuê xe với không gian riêng cho gia đình từ 4 người, 5 người hoặc 8 người là phù hợp để đi xe Limousine 9 chỗ.

Hoặc bạn có nhiều người bạn cùng quê, muốn đặt thuê xe chung cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Vì sao lựa chọn thuê xe du lịch Phương Thủy?

Chúng tôi có dòng xe du lịch đa dạng, xe nhập khẩu hoàn toàn với nội thất sang trọng, mới, động cơ khỏe luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mỗi chuyến đi.

Dịch vụ thuê xe uy tín lâu năm, với nhiều dòng xe du lịch hiện đại, đầu xe nhiều sẽ đáp ứng đông đảo nhu cầu thuê xe của bạn.

ĐỘi ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe kỷ luật & thông thạo địa hình đường xá.

Báo giá thuê xe hợp lý, mang tính cạnh tranh dành cho mọi khách hàng đặt thuê xe tại công ty chúng tôi.

Liên hệ đặt thuê xe

Địa chỉ : BT2D-23 dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Website:  www.thuexechatluong.net

Email:   [email protected]

Đầu số thuê xe Hotline: 0925844222 – 0904 330 586 – 0964 108 915