Cho thuê xe du lịch chùa Hương

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi chùa Hương với nhiều dòng xe du lịch hiện đại đời mới từ 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ 35 & 45 chỗ. Dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện đại, với nhiều dòng xe khác nhau, phục vụ chuyên chở khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch lễ hội uy tín

Cho thuê xe du lịch lễ hội đi chùa Hương, với dịch vụ trọn gói mang đến cho bạn hành trình du lịch trọn vẹn. Các dòng xe du lịch 7 chỗ Fortuner, Innova phù với nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng.  Dòng xe du lịch 16 chỗ Ford Transit phục vụ đưa đón khách hàng, xe du lịch 29 chỗ chuyên phục vụ khách du lịch theo đoàn. Đặc biệt chúng tôi có dòng xe du lịch 35 chỗ, 45 chỗ phục vụ lượng lớn khách du lịch.

Cho thuê xe du lịch chùa hương

Xe du lịch Phương Thuỷ chuyên phục vụ đưa đón khách du lịch tham quan lễ hội chùa Hương hàng năm. Phục vụ rất nhiều lượt khách hàng xa gần, đưa đón khách hàng tới nơi về tới trốn. Dịch vụ xe du lịch trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu cho đông đảo khách hàng tại Hà Nội & HCM.

thuê xe du lịch chùa hương

Đặc biệt, chúng tôi có dòng xe Limousine 9 chỗ với dàn ghế đệm hơi cao cấp. Xe phục vụ đưa đón các dòng khách Vip, với nhu cầu cần thuê xe hạng sang cho chuyến du lịch hàng trình của bạn.

noi-that-xe-limousine-9-cho

Hệ thống lái xe hùng hậu của chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng, lái xe tháo vát, năng động, nhiệt tình… luôn mang đến cho bạn hành trình trọn vẹn nhất.

Báo giá tham khảo các dòng xe

Bảng giá thuê xe Phương Thuỷ

Lễ hội chùa Hương – nổi tiếng trong năm

Được mệnh danh là Nam Thiên Đệ Nhất Động, lễ hội chùa Hương luôn hấp dẫn 1 số lượng lớn khách du lịch thập phương. Nơi đây cảnh sắc mây trời hoà quyện vào nhau tạo nên khung cảnh tuyệt vời. Đi chùa để lễ phật, cầu may, mong điều tốt sẽ đến cho 1 năm mới. Đặc biệt đi du lịch thăm thú theo đoàn sẽ vui hơn rất nhiều. Khắp nơi toàn dân nô nức trẩy hội chào đón những điều tốt lành.

lễ hội chùa hương

Liên hệ hành trình thuê xe trọn gói

Chúng tôi luôn sẵn có các dòng xe du lịch hiện đại phục vụ bạn, Liên hệ 0904 330 586 để nhận được sự tư vấn kịp thời, báo giá chi tiết các hành trình và loại xe dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, dòng xe du lịch của chúng tôi luôn đáp ứng đến bạn nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng. Cam kết đúng giờ giấc và đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi hành trình.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng cho thuê xe Du lịch Phương Thủy

Địa chỉ :BT2D-23 dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website:  www.thuexechatluong.net

Email:   [email protected]

Hotline: 096 410 8915 – 0904 330 586