Nhu cầu thuê xe đưa đón của các đối tượng công nhân viên chức, học sinh, sinh viên là một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Điều kiện về giờ giấc của mỗi người là khác nhau, do đó dịch vụ đưa đón học sinh, công nhân viên chức đã ra đời, giúp bạn và người thân an tâm hơn trong các hoạt động thường ngày hay đột xuất…, luôn đảm bảo đúng giờ và an toàn trong quá trình di chuyển.
Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết này, dịch vụ thuê xe Phương Thủy đã tăng cường các tuyến xe đưa đón công nhân viên chức, học sinh, sinh viên cùng nhiều đối tượng có nhu cầu với nhiều loại xe khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển thoải mái và an toàn cho mọi người. Cho thuê xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Cho thuê xe trọn gói đưa đón công nhân viên, học sinh , dán biển hiệu của cty, tổ chức lên xe đưa đón…

cho thue xe dua don nhan vien

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Xe Du Lịch Phương Thủy
Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng, đồng thời tạo được lòng tin giữa 2 bên. Xe Du Lịch Phương Thủy xin đưa ra những cách thức phục vụ của mình như sau:
– Xe Du Lịch Phương Thủy sẽ ký hợp đồng đưa đón các đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân, cán bộ theo ngày, theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng một cách linh hoạt nhất.
– Quý khách hàng được đến trực tiếp công ty tham quan các loại xe và đăng ký trực tiếp.
– Quý khách hàng chỉ phải làm việc cụ thể và trực tiếp với công ty một lần, sau đó thời gian đưa đón sẽ được nhân viên phụ trách ghi nhận theo lịch và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.

Các dòng xe đưa đón của nhà xe Phương Thủy
Hiện tại, Nhà xe Phương Thủy đang cung cấp nhiều loại xe đưa đón từ 4 đến 45 chỗ gồm có:
– Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón công nhân viên, học sinh, sinh viên: Toyota Camry, BMW, Army, Nissan, Honda Civic,..
– Cho thuê xe 7 chỗ đưa công nhân viên, học sinh, sinh viên: Fortuner, Innova , Santafe, Hyundai CRV…
– Cho thuê xe 9 chỗ Starex Limousine có ghế đệm hơi, khung phục vụ hành khách rộng lớn.
– Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón công nhân viên, học sinh, sinh viên: Ford Transit, Mercedes Spinter, Toyota Hiace…
– Cho thuê xe 29 chỗ đưa đón công nhân viên, học sinh, sinh viên: Huyndai County, Huyndai Limousine,….
– Cho thuê xe 35 chỗ đưa đón công nhân viên, học sinh, sinh viên: Huyndai Aero Town…
– Cho thuê xe 45 chỗ đưa đón công nhân viên, học sinh, sinh viên: Hi-Class, Huyndai Aero Space, Universe…

cho thue xe dua don hoc sinh
Thời gian phục vụ của nhà xe Phương Thủy
Cty Xe Du Lịch Phương Thủy phục vụ khách hàng tùy vào nhu cầu di chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian linh hoạt nhất, 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu về đưa đón của Quý khách hàng.
Độ tin cậy, an toàn dịch vụ đưa đón của nhà xe Phương Thủy
Với phương châm an toàn là trên hết, uy tín quyết định sự sống còn của công ty. Dịch vụ thuê xe Phương Thủy luôn mang đến một đội ngũ nhân viên với trách nhiệm cao nhất để không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành công việc mà còn xây dựng một niềm tin ở khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tại Phương Thủy đều được sàng lọc kỹ càng về cả chuyên môn lẫn nhân cách, phải ký hợp đồng cam kết về trách nhiệm hoàn thành công việc được giao với công ty trước khi tiếp xúc với khách hàng.

Cam kết của Phương Thủy với khách hàng
Dịch vụ thuê xe Phương Thủy luôn cam kết với khách hàng bởi hợp đồng minh bạch và rõ ràng nhất. Nếu công ty làm việc sai sót và thiếu trách nhiệm cũng như vi phạm các điều lệ trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể khởi kiện trước các cơ quan pháp luật. Hoặc trong trường hợp nhân viên của Phương Thủy làm việc thiếu trách nhiệm và không hoàn thành công việc, Quý khách hàng hoàn toàn có thể báo lại với công ty để chúng tôi kịp thời xử lý sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi
Phương Thủy luôn cam kết mang đến những dịch vụ thuê xe đưa đón tốt nhất tới khách hàng. Để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Văn phòng cho thuê xe Du lịch Phương Thủy
ĐỊA CHỈ: BT2D-23 dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Website: www.thuexechatluong.net
Hotline: 0964108915 gặp Phương Thủy