Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay Nội Bài

Nhằm đáp ứng các nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài, Phương Thuỷ Tourism với dòng xe 16 chỗ mới nhập phục vụ cho bạn hành trình trọn gói. Chúng tôi cung cấp cho bạn bảng báo giá hành trình xe đưa đón, dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự hài lòng trên mỗi chuyến đi.

Thuê xe 16 chỗ Ford Transit đưa đón sân bay

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi sân bay? Bạn đang muốn dòng xe 16 chỗ để đưa đón cả người thân? Bạn đang muốn đặt thuê xe cho du khách quốc tế theo đoàn từ sân bay về nội thành hay trở lại sân bay?
Đã có ngay dòng xe 16 chỗ của chúng tôi. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với các tuyến đưa đón khách từ Hà Nội hoặc từ các tỉnh thành lân cận đi Sân Bay.

xe 16 cho vip

Dòng xe Ford Transit chúng tôi mới nhập: mang đến cho bạn trải nghiệm hành trình tốt nhất, xe với nội thất hiện đại, xe vận hành êm ái, điều hoà thoáng mát, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trên mỗi chuyến hành trình.

noi that xe 16 cho

Báo giá tham khảo

cho thuê xe 16 chỗ sân bay

Xe 16 chỗ của chúng tôi phục vụ mọi thời gian 24/7. Phục vụ đưa đón các tuyến hành trình khác nhau. Dịch vụ trọn gói, khách hàng liên hệ là chúng tôi điều xe đến liền.

Phương Thuỷ Tourism – thương hiệu thuê xe uy tín lâu năm

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đáp ứng các hành trình đi lại của đông đảo khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe có lái từ 4 đến 45 chỗ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
Cho thuê xe du lịch đi thăm thắng cảnh, nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Vinpearl, Cô Tô, Cát Bà

Cho thuê xe du lịch thăm Sapa, Lào Cai, du lịch Ba Vì, du lịch làng văn hoá các dân tộc, du lịch các địa điểm Hoà Bình.

Cho thuê xe du lịch biển, du lịch đảo Tuần Châu, du lịch Sầm Sơn, Đồ Sơn. Cho thuê xe du lịch chùa chiền, mùa lễ hội, thuê xe về quê, thuê xe về Tết