Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh tại các trường học, khu vực Hà Nội

Hiện tại chúng tôi đang có các dòng xe nhận đưa đón học sinh tại các trường học tại khu vực Hà Nội & các địa bàn lân cận
Chúng tôi có dòng xe 16 chỗ, 29 chỗ rất phù hợp để đưa đón học sinh theo hành trình trọn gói hoặc theo tháng.

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit hiện đại, nội thất sang trọng, phù hợp cho các chuyến hành trình nội thành. Xe vận hành êm ái, hiện đại, ít bị say xe, đưa đón tận nơi, về đến chốn.

cho thue xe dua don hoc sinh
Chúng tôi nhận đưa đón học sinh tại các trường như Đoàn Thị Điểm – Mỹ Đình, HN, Trường cấp 1 Giảng Võ, đưa đón học sinh trường cấp 2 Kim Liên… & rất nhiều các trường khác trên địa bàn thành phố.

Dòng xe 29 chỗ chúng tôi nhập mới hoàn toàn, với nội thất xe sang trọng, xe phù hợp cho các hành trình từ 29 người. Phục vụ đưa đón chuyên nghiệp cho từng đối tượng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, hãng xe chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Hành trình đưa tiễn trọn gói, giá cả niêm yết rõ ràng.

Ngoài ra chúng tôi còn dòng xe 7 chỗ Innova, Fortuner cũng chuyên nhận phục vụ đưa đón học sinh các trường theo nhóm. Chuyên chở học sinh hàng tháng, hợp đồng theo tháng và sự thống nhất của phụ huynh học sinh.