Dịch vụ xe hợp đồng 16 chỗ uy tín Hà Nội

Xe du lịch Phương Thuỷ đáp ứng các hợp đồng cho thuê xe du lịch 16 chỗ với các mục đích khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái, dòng xe Ford Transit mang đến cho bạn sự hài lòng trên mọi hành trình. Dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội & các tỉnh thành lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Xe Du Lịch Phương Thuỷ (Phương Thuỷ Tourism) luôn đáp ứng đến bạn các nhu cầu thuê xe với nhiều mục đích khác nhau.

xe-16-cho-ford-limousine

Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch: Dịch vụ xe 16 chỗ của chúng tôi chuyên phục vụ các tuyến du lịch, thăm quan các địa danh du lịch nổi tiếng như: Hạ Long, Bãi Cháy, Tuần Châu, các khu du lịch Cô Tô, Cát Bà, khu du lịch biển Sầm Sơn, Đồ Sơn… ngoài ra, chúng tôi phục vụ thuê xe đưa đón đi du lịch thăm các di tích, chùa chiền, du lịch chùa Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, đền Bà Chúa Thượng Ngàn và chùa Tích Sơn…thuê xe du lịch chùa Yên Tử, Chùa Hương, Chùa Bái Đính, chùa Tam Chúc…. cùng rất nhiều các địa danh du lịch khác nhau.

Cho thuê xe 16 chỗ đi nội thành Hà Nội & đi sân bay: Nhu cầu khách thuê xe du lịch đang tăng đáng kể tại các khu vực nội thành Hà Nội. Cho thuê xe du lịch đưa đón khách đi các điểm du lịch Hà Nội, thuê xe đi các nơi tại Hà Nội, thuê xe đi dự sự kiện, đám cưới. Đặc biệt có ưu đãi với các khách đặt thuê xe ra sân bay Nội Bài, hành trình đưa đón khách ra sân bay nhanh gọn.

Cho thuê xe 16 chỗ đi tỉnh, về quê: Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng đến bạn nhu cầu cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi tỉnh, thuê xe về quê. Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh khởi hành từ Hà Nội đi các tỉnh Hà Nam, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Sơn La, Hoà Bình, Thanh Hoá… và rất nhiều các tỉnh thành khác nhau.

Báo giá tham khảo thuê xe:

+ Đi nội thành giá 1.200.000 VNĐ

+ Đi tỉnh: 1.600.000 VNĐ

xe du lich 16 cho

Quy trình đặt thuê xe dành cho khách hàng

Để thuê xe du lịch, bạn cần liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0904 330 586; chúng tôi sẽ tiếp nhận hành trình dành cho bạn, sau đó lên báo giá hành trình. Thông thường các hành trình có thể đi 1 ngày, 2 ngày hay nhiều ngày. Báo giá sẽ phụ thuộc vào loại xe, hành trình xe, số ngày, quãng đường đi… kế tiếp đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá giá, và nhận đặt cọc 50% chi phí hành trình.

Thời gian điều xe đến phục vụ đưa đón khách sẽ được quy định trong hợp đồng. Lái xe sẽ điều xe đến đúng giờ, và gọi điện thoại trước cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn đáp ứng về việc đúng giờ, mang đến cho bạn các dòng xe du lịch hiện đại, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách được tốt nhất. Với phương châm làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, duy trì uy tín của thương hiệu.

Phương Thuỷ Tourism – uy tín thương hiệu thuê xe hàng đầu tại Hà Nội

Với mục đích mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về dòng xe du lịch hiện đại; chúng tôi luôn nhập khẩu mới các dòng xe du lịch hiện đại đời mới từ 7 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ & 45 chỗ. Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu chuyên chở khách hàng xa gần, với mong muốn phát triển ngành du lịch nội địa lẫn quốc tế.

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các khách hàng, với mong muốn biến khách hàng trở thành khách hàng thân thiết nhất của chúng tôi.

Văn phòng cho thuê xe Du lịch Phương Thủy

Địa chỉ :BT2D-23 dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.thuexechatluong.net – Hotline: 0904 330 586 – 0964 108 915

Email: [email protected]