Hướng dẫn bạn lên kế hoạch chọn xe cưới ưng ý cho ngày trọng đại

Trong ngày trọng đại của mỗi người sẽ có rất nhiều vấn đề được quan tâm. Một trong số đó chắc chắn không thể bỏ qua việc lựa chọn xe cưới để “rước nàng về dinh”.

Việc lựa chọn xe cưới dựa vào các yếu tố cơ bản như loại xe, màu sắc hoặc tính thuận lợi của xe hoa trong ngày cưới…. Bài viết dưới đây Xe Cưới Phương Thủy sẽ đưa ra một số kinh nghiệm giúp các cặp đôi có thể lựa chọn được những chiếc xe cưới ưng ý nhất cho ngày trọng đại của đời mình.

Lên kế hoạch việc chuẩn bị xe

Công việc chuẩn bị xe thường dành cho gia đình nhà trai nên các chú rể cần xác định rõ ràng và sớm nhất kế hoạch chuẩn bị xe để có thể tìm kiếm xe phù hợp. Nếu gia đình chú rể đã có một chiếc xe 4 chỗ hạng trung trở lên hoặc người thân, bạn bè đang sở hữu một chiếc xe đẹp và có thể mượn để làm xe cưới thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vờ giúp tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ.

Tuy nhiên, đối với một số gia đình họ thường kiêng việc sử dụng xe của mình làm xe đón dâu hoặc trong quá trình mượn xe chú rể không thể trực tiếp lái xe và phải cần thêm sự trợ giúp của tài xế. Do đó, việc thuê xe sẽ là một lựa chọn tối ưu hơn cả, việc lựa chọn màu sắc, mẫu xe, thương hiệu cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng sẽ được những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp sẽ tư vấn và sắp xếp một chiếc xe cưới ưng ý.

Xác định loại xe cưới

Sau khi đã tìm được địa chỉ mượn hoặc thuê xe, cô dâu và chú rể cần xác định được loại xe mà mình muốn thuê. Chủ yếu dựa vào các yếu tố: Sở thích bản thân, sở thích của bố mẹ và xu hướng xe cưới.

Thông thường, những loại xe cưới hay được nhiều cặp đôi ưa chuộng nhất là những thương hiệu như: BMW, Lexus, Toyota, Mercedes, Audi, Hyundai, Nissan…


len-ke-hoach-chon-xe-cuoi-2

Xe cưới BMW sang trọng, tinh tế

Xác định chi phí cho việc thuê xe

Khi bạn lập bất cứ một kế hoạch nào, bạn đều sẽ phải lên ngân sách cho từng công việc và với vấn đề lựa chọn xe cưới cũng vậy. Tùy theo khả năng chi trả của từng gia đình mà các cặp đôi sẽ dự trù được chi phí cho việc thuê xe cưới. Nếu khoảng cách giữa 2 gia đình không quá xa thì chi phí dành cho việc thuê xe sẽ có thể được dự trù trong những khoảng giá sau:

  • Dưới 1,5 triệu đồng
  • Dưới 2 triệu đồng
  • Khoảng 2 – 3 triệu đồng
  • Khoảng 3 – 5 triệu đồng
  • Trên 5 triệu đồng

Và khi tìm tới các nhà cung cấp, các cặp đôi cô dâu chú rể nên nói rõ về khoản ngân sách của mình để được tư vấn hợp lý nhất.

Xác định màu sắc của xe cưới

Sau khi đã lên kế hoạch chi phí và lựa chọn chiếc xe ưng ý, lúc này bạn có thể lựa chọn màu sắc xe cưới theo sở thích của mình. Thông thường thì các cô dâu chú rể hay chọn 1 trong 2 gam màu chính là đen và trắng, màu đen tạo sự sang trọng và xe màu trắng mang đến sự trẻ trung, thời trang và nổi bật.

len-ke-hoach-chon-xe-cuoi-1

Chọn màu sắc xe cưới theo sở thích của cô dâu chú rể

Ngoài ra, việc lựa chọn loại xe hoa cũng phụ thuộc vào quãng đường đón dâu giữa 2 gia đình xa hay gần để có được phương án thuận tiện nhất. Xe cưới Phương Thủy chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngày trọng đại của mình.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 330 586 – 096 2442 086 để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ thuê xe cưới.