Thuê xe 16 chỗ ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm cty cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội? Bạn muốn tìm thuê xe 16 chỗ cho hành trình của mình? Đã có ngay chúng tôi, đơn vị với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit có lái

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit phục vụ tất cả các nhu cầu thuê xe của bạn.

cho thuê xe 16 chỗ
+ Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan các địa điểm du lịch: Cho thuê xe 16 chỗ du lịch Cát Bà, xe 16 chỗ du lịch Hạ Long, dịch vụ xe 16 chỗ đi Cô Tô, du lịch Sầm Sơn, Đồ Sơn… các khu du lịch Hoà Bình, Du lịch Ba Vì…Xe khởi hành từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận, liên hệ chúng tôi báo giá ngay.
Báo giá tham khảo thuê xe 16 chỗ khởi hành từ Hà Nội: 1.700.000 VNĐ

ghế ngồi xe 16 chỗ

+ Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ra sân bay: Dịch vụ cho thuê xe đi sân bay Nội bài, đưa đón khách trọn gói tại sân bay, dòng xe du lịch Ford Transit có thể chuyên chở 15 người, mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về chuyến hành trình thoải mái. Giá tham khảo 1.200.000 VNĐ
+ Cho thuê xe 16 chỗ đi chở khách đám cưới: Chúng tôi có dòng xe 16 chỗ phục vụ đám cưới, đưa đón khách nhà trai, nhà gái. Dịch vụ chuyên cho thuê xe tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Báo giá tham khảo 1.300.000 VNĐ
+ Cho thuê xe 16 chỗ về quê: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ về quê với hành trình tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về các tuyến hành trình. Sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có được chuyến đi ưng ý, an toàn. Đặc biệt vào các dịp cuối năm, khi nhu cầu về quê tăng cao, dàn xe du lịch của chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Báo giá tham khảo 1.400.000 VNĐ.
+ Cho thuê xe 16 chỗ chuyên chở học sinh: Dịch vụ xe 16 chỗ trọn gói theo tháng, chuyên chở học sinh các trường, các cấp tại khu vực hà Nội
+ Cho thuê xe 16 chỗ chở công nhân, nhân viên: Dịch vụ xe đưa đón cán bộ công nhân viên, với sự tiện lợi của các loại xe 16 chỗ, mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất trên mỗi tuyến hành trình.

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit

Luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất trên mỗi chuyến hành trình. Thiết kế xe tiện lợi, đáp ứng tất cả các hành trình đưa đón khách hàng. Xe được bài trí ghế ngồi khoa học, loại ghế nỉ, ghế da chất lượng cao, điều hoà xe mát mẻ. Ngoài ra, động cơ xe khoẻ khoắn, giúp bạn có được hành trình êm ái trên mọi nẻo đường. Dòng xe 16 chỗ Ford Transit phù hợp để đi nội thành, đi tỉnh, với sự lựa chọn tốt nhất về mức giá.
Địa chỉ văn phòng thuê xe: BT2D-23 dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội