Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe lễ hội 2017

Tháng Hai 12, 2017 No Comments »
Spread the love

Vào các tháng cuối năm và đầu năm mới nhu cầu du lịch, tham quan, lễ hội và lễ chùa để cầu mong một năm may mắn, sung túc luôn cao. Do đó, để đáp ứng nhu cầu di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội ngày càng trở lên phổ biến.

Cháy xe cho thuê mùa lễ hội

Không riêng năm 2017, những năm vừa qua nhu cầu thuê xe đi thăm quan lễ hội cũng đã tăng đột biến, dẫn đến tình trạng “cháy xe” tất cả các dòng xe từ 4 – 45 chỗ, mức giá trong giai đoạn này cũng tăng nhẹ và đặc biệt kín lịch trong những ngày thứ 7 – chủ nhật.

thue-xe-le-hoi-2

Tình trạng “cháy” xe vào dịp lễ hội đầu năm rất dễ xảy ra

Nên chủ động thuê xe sớm

Việt Nam được xem là quốc gia có nhiều lễ hội nhất trong năm, cùng với đó là việc thu hút rất đông lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm vào các dịp này. Dịp đầu năm mới đặc biệt là trong tháng 1 âm lịch sẽ là khoảng thời gian có nhiều lễ hội được tổ chức nhất cũng đồng nghĩa với các dịch vụ cho thuê xe du lịch Hà Nội cũng bận rộn nhất.

Để không làm gián đoạn chuyến tham quan, du lịch của mình, bạn nên chủ động thuê xe từ sớm trước khoảng 3 – 4 tuần để có thể tìm được những chiếc xe phù hợp nhất với số lượng cũng như nhu cầu về giá của mình.

  • Đối với các dòng xe từ 16 – 29 chỗ, bạn nên đặt sớm trước từ 1-2 tuần.
  • Đối với các loại xe từ 4 – 7 chỗ, bạn nên đặt sớm trước từ 5-7 ngày để có được những chuyến đi chắc chắn nhất.

Chọn địa chỉ thuê xe uy tín

Bởi vào mỗi dịp lễ hội diễn ra thì số lượng người có nhu cầu đi tham quan sẽ trở nên đông hơn, lượng khách thuê xe du lịch gia tăng và dễ dẫn đến tình trạng cháy xe. Ngoài ra, khách thuê xe còn dễ dàng gặp phải các dịch vụ không tốt, không đúng theo nhu cầu của mình. Vì thế việc lựa chọn kỹ càng các địa chỉ cho thuê xe du lịch là điều rất cần thiết.

Với những lưu ý mà Xe du lịch Phương Thủy vừa đưa ra, hi vọng bạn có thể có được những chuyến đi suôn sẻ nhất trong những ngày đầu năm Đinh Dậu 2017.

By Xe du lịch Phương Thủy

Leave A Response